THƯ GIỚI THIỆU

Minh Tâm xin gửi đến tất cả Quý khách hàng, các hệ thống Đại lý cùng toàn thể bà con chăn nuôi lời cảm ơn sâu sắc nhất và lời tri ân về sự tin dùng sản phẩm của Minh Tâm trong thời gian qua. Xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

Nhà máy SX thức ăn chăn nuôi Công nghệ cao Minh Tâm được xây dựng năm 2001 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghệ cao với các sản phẩm chủ yếu là cám chăn nuôi, thức ăn gia súc, gia cầm, thuỷ sản, bò sữa....

Là nhà máy đầu tiên tại Miền Bắc có dây chuyền sản xuất cám cá nổi hiện đại, đồng thời với dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi công suất 30 tấn/h(150.000 tấn/ năm), cùng với việc sử dụng phần mềm công nghệ dinh dưỡng hiện đại sẽ mang đến các sản phẩm đa dạng về chủng loại và chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm chính: Sản phẩm thức ăn dạng viên nổi cho chăn nuôi cá công nghiệp – sản phẩm thức ăn công nghiệp cao cấp các chủng loại cho chăn nuôi Heo công nhiệp, nuôi Gia cầm..  

Với các thương hiệu có tiếng trên thị trường như : MITACO, VISTAR, GLORY FEED….và hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành Miền Bắc... luôn đáp ứng mọi nhu cầu về chăn nuôi của Quý khách hàng cũng như bà con chăn nuôi.. 

Với tiêu chí “ Chất lượng khẳng định thương hiệu” Minh Tâm chính là địa chỉ tin cậy để đồng hành cùng Quý khách hàng, các hệ thống Đại lý và bà con chăn nuôi trong công cuộc xây dựng và cải tiến chăn nuôi nước nhà ngày một nâng cao và hiệu quả hơn nữa...

Trân trọng cảm ơn.
Tập Đoàn Minh Tâm