Giới thiệu chung
 

Giới thiệu


Tập đoàn Minh Tâm gửi  tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.


Nhà máy sản xuất Giấy và bao bì Carton cao cấp thuộc Tập đoàn Minh Tâm được xây dựng trên khuôn viên rộng 60.000m2 tại khu Công nghiệp Phố Nối B - Hưng Yên, cách Trung Tâm Thành Phố Hà Nội chưa đầy 25 km trên trục đường 39B, mang tới sự thuận tiện về giao thông cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.
Là một nhà máy hiện đại bậc nhất miền Bắc với số vốn đầu tư hàng trăm tỷ VN Đồng cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và các chuyên gia nước ngoài, đội ngũ công nhân được đào tạo chính quy kết hợp với dây chuyền sóng tiên tiến, máy in hiện đại, hoàn toàn tự động hoá và được điều khiển trên hệ thống máy tính có độ chính xác tuyệt đối, giảm thiểu những sai hỏng nhỏ nhất, tạo cho sản phẩm của Minh Tâm không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn có giá thành ưu đãi, luôn làm hài lòng Quý khách hàng.
                                                                                

- Dây chuyền sóng: Dây chuyền sóng với công nghệ hút xéo tiên tiến, đồng bộ, hiện đại, với khổ 1.8m đạt công suất 180m/phút do hãng JerYen - Đài Loan cung cấp.
- Hệ thống máy in: Nhà máy đầu tư 04 máy in Flexo gồm : máy in Flexo 02 màu, Flexo 04 màu, Flexo 05 màu, Flexo 06 màu với màu in chính xác và sắc nét.
- Dàn máy bế và các loại máy chạp, máy đóng thành phẩm đa chức năng.
- Các sản phẩm chủ yếu hiện nay đang cung cấp: Thùng carton các loại 3, 5 lớp với các chuẩn sóng A- C - B -E theo yêu cầu của Quý khách hàng.
- Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và lộ trình đầu tư giai đoạn II: Trong năm 2009, Minh Tâm tiếp tục đầu tư thêm: 01 Dây chuyền sóng khổ 2.2m và hệ thống máy in OFFSET và các máy tráng phủ phục vụ cho sản phẩm in OFFSET( Dự kiến hoàn thành và chạy máy cuối tháng 5/2010)
           
Với tiêu chí " Luôn tôn vinh thương hiệu của bạn" Tập đoàn Minh Tâm chính là địa chỉ tin cậy để cùng Quý khách hàng hợp tác, xây dựng và phát triển bền vững, thịnh vượng.
Trân trọng cảm ơn.
                                                                 TẬP ĐOÀN MINH TÂM